Ứng dụng diệt virus – quét virus hiệu quả

ung-dung-diet-virus-quet-virus-hieu-qua

Ứng dụng Diệt virus – Quét Virus là một ứng dụng giúp chống – diệt virus, bảo vệ dế cưng của bạn khỏi các phần mềm độc hại, trong quá trình sử dụng trên môi trường mạng. Khi sử dụng điện thoại, bạn nên cần có phần mềm diệt virus để giúp bảo vệ chiếc điện thoại của mình tốt hơn. Tăng tốc cho điện thoại, dọn sạch bộ nhớ (ram), giúp giảm nhiệt làm mát trong quá trình sử dụng. Bảo mật wifi ngăn chặn các hacker tấn công, trộm tài khoản thông tin cá nhân. Cùng với trình khóa ứng dụng bằng vân tay. Cùng Thích Máy Tính phân tích ứng dụng này nhé.

Thông tin ứng dụng Diệt virus – Quét Virus

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên.
  • Dung lượng: Android ~3.2MB.
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: AIO Studio (Best Apps For Mobile)

4 Tính năng nổi bật Ứng dụng Diệt Virus – Quét Virus

Trình chống virus- diệt virus

Tính năng nổi bật Ứng dụng Diệt Virus - Quét Virus

Ứng dụng giúp quét tổng thể điện thoại của bạn, phát hiện và loại bỏ những phần mềm độc hại. Cũng như chống lại các phần mềm độc hại tấn công khi bạn đang sử dụng trên môi trường mạng. Ứng dụng với hệ thống diệt – quét virus tối ưu quét sâu và tìm ra những phần niềm có nguy cơ gây ảnh hưởng đến điện thoại của người dùng.

Tăng tốc điện thoại – dọn sạch bộ nhớ (Ram)

Ứng dụng Diệt Virus - Quét Virus - Tăng tóc điện thoại

Ứng dụng giúp điện thoại loại bỏ những tác vụ dư thừa, góp phần giảm tải bộ nhớ và tăng tốc độ xử lý của điện thoại, thông báo những ứng dụng đang chạy ngầm, tự khởi động trên điện thoại, và tự động tắt đi những ứng dụng này, giúp điện thoại giảm tải, giúp người dùng có trải nghiệm game nhanh hơn.

Với tính năng dọn sạch bộ nhớ, góp phần làm giảm tải cho điện thoại và giảm nhiệt, làm mát trong quá trình người dùng sử dụng các ứng dụng, chơi game đồ họa cao.

Khóa ứng dụng riêng tư bằng mật khẩu và vân tay

Khoá ứng dụng bằng mật khẩu

Ứng dụng mang đến cho người dùng Android bảo mật ứng dụng tốt nhất với chức năng khóa ứng dụng. Người dùng có thể cài đặt mã khóa mật khẩu cá nhân và vân tay lên những ứng dụng riêng tư. Bảo vệ các thông tin cá nhân, tài liệu của bạn một cách tối ưu với cả 2 hình thức là mã khóa mật khẩu và vân tay.

Bảo mật Wifi- tránh các cuộc tấn công của hacker, công cụ quản lý mạng lừa đảo

Với tính năng bảo mật wifi, ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng những điểm phát wifi lừa đảo, đánh cấp thông tin và truyền dữ liệu độc hại đến điện thoại của bạn. Cũng như chặn kết nối với những nguồn wifi độc hại.

Điều này giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất từ những hacker, phần mềm độc hại và tránh nổi lo mất thông tin tài khoản cá nhân và các dữ liệu quan trọng.

Ứng dụng Diệt Virus – Quét Virus với tính năng Diệt – Quét virus chuyên sâu, bảo vệ toàn bộ điện thoại của bạn, chống lại các phần mềm độc hại, chặn các dữ liệu độc hại trên môi trường mạng, giúp loại bỏ các phần tác vụ ứng dụng dư thừa, giải phóng bộ nhớ giúp tối ưu và tăng tốc điện thoại của bạn. Tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời và bảo vệ chú dế yêu của bạn

Bài viết được tham khảo từ Thegioididong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *