Tăng like facebook quá đơn giản nên đừng tin vào những gì trên facebook

Bạn biết đấy Facebook hiện nay trở thành một cái mạng xã hội  phổ biến nhất trên toàn thế giới và không ngoại trừ ở Việt Nam.  Hằng ngày chúng ta lướt xem và tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội Facebook đôi Khi thật ngỡ ngàng khi bắt gặp nội dung được like và share đến một con số khủng từ vài chục ngàn đến  đến vài triệu.

 
 
Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao lại có nhiều lượt like và chia sẻ đến thế không? Thực ra theo mình biết thì sẽ có rất nhiều thủ thuật để người ta có thể làm cho người dùng tin tưởng vào những sản phẩm, những nội dung được đăng tải trên Facebook của họ bằng hình thức tăng like và share như trên. Và điều này chắc chắn rằng bạn cũng có thể làm được nếu bạn biết chút ít về Facebook.
 
Thật ra thì mình cũng không quan tâm lắm  khi xem xét cũng như đánh giá lượt xem được like cũng như là chia sẻ trên Facebook. bản thân mình là thận trọng trong việc chia sẻ nội dung trên Facebook cũng như là chia sẻ thông tin cá nhân của mình trên Facebook. Trong thời trong thời gian qua thì facebook để rất nhiều người dùng bị đối tượng xấu lấy cắp dữ liệu cá nhân vi phạm nghiêm trọng về quyền riêng tư đâm ra mình cảm thấy Facebook nên xem lại tất cả thuật toán của họ.
 
Làm thế nào để có thể tan được cái số lượng like giống như share trên Facebook chúng ta sẽ tìm hiểu và và thử nghiệm trong một vài bước như sau: Điều hiển nhiên đầu tiên mình muốn nhắc đến đó là các bạn tạo được càng nhiều tài khoản Facebook thì các bạn sẽ dễ dàng hack được cái số lượng like và share cực lớn, thậm chí có thể là comment một cách tự động một cách hoàn hảo.

1. Lấy mã token

Token Facebook hay gọi tắt là Token là một đoạn mã được Facebook tạo ra ứng với mỗi đối tượng cụ thể như profile, fanpge, ứng dụng. Đoạn mã này vô cùng quan trọng vì nó giúp người dùng thực hiện nhiều tác động đến đối tượng mà không cần quản lý trực tiếp. Tức là không cần biết mật khẩu thì người dùng vẫn có thể tác động đến tài khoản Facebook.

2. Sử dụng mã token trên để đăng nhập các trang hỗ trợ tăng like, tăng share và commnet

3. Việc cuối cùng là nhấp nút để tự động like, tăng share và commnet cho bài viết hoặc trang bạn muốn.

 

 
Vậy đó, đơn giản phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *