Share khóa học điện tử căn bản (full 2 phần)

Khóa học điện tử căn bản full 2 phần trị giá 1200k

Điện tử căn là khóa học sẽ mang đến cho bạn nền móng vững chắc để tiến buosc trong nghề điện tử.

I. Mô tả khóa học:

Việc trang bị kỹ năng thực tế trên ghế nhà trường là rất quan trọng. Hiện nay không nhiều bạn trẻ ra trường có được việc làm mình mong muốn do thiếu đi kỹ năng chuyên môn. Với tình trạng “dư thầy thiếu thợ” như hiện tại thì xã hội hay các công ty tuyển ứng viên rất cần 1 người có chuyên môn và kỹ năng thực tế.

khóa học điện tử căn bản

Qua khóa học điện tử căn bản của mình, giảng viên Vũ Văn Vĩnh sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng. Bởi: nhiều bạn trẻ lao vào học nghề điện tử với tâm lý nóng vội, muốn học nhanh để đi làm nên bỏ qua những kiến thức căn bản. Và điều đáng tiếc là những bạn này đã chọn cho mình phương pháp học sai lầm là học cái khó trước mà bỏ qua những kiến thức căn bản.

II. Xu hướng chọn công việc ổn định có thu nhập cao:

Ngày nay, mỗi hộ gia định đã trang bị hàng tá các thiết bị điện tử, điện lạnh trong nhà mà có thể kể đến như: máy giặt, máy lạnh, máy bơm, ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, máy tính, dàn karaoke, điện thoại di động,… Dù điều kiện gia đình kém nhưng vẫn trang bị cho mình 1 số thiết bị quan trọng bởi nó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống rất nhiều. Bên cạnh đó với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam là yếu tố làm cho các thiết bị rất dễ gặp sự cố từ đó là đòn bẩy khiến nghề “Điện tử, điện lạnh” trở thành 1 trong những ngành nghề HOT mà không bao giờ sợ thất nghiệp.

III. Bạn học được gì?

Với thời lượng 7h30p, giảng viên Vũ Văn Vĩnh sẽ trang bị cho bạn 1 kiến thức nền cực kì vững chắc để bạn có thể tiếp cận bất cứ chương trình nâng cao nào sau đó. Chi tiết có thể kể đến như:

 1. Bạn sẽ hiểu được bản chất của dòng điện, của điện áp
 2. Bạn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị sửa chữa như đồng hồ đo các loại, máy hiện sóng.
 3. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng sử dụng các loại máy hàn và được hướng dẫn cách thay thế các loại IC.
 4. Bạn được học và được nhìn thấy tất cả các linh kiện điện tử chúng hoạt động ra sao, cách đo khi chúng hư hỏng, bạn sẽ được trang bị kiến thức về tất cả các mạch điện tử cơ bản đã cấu tạo nên tất cả các thiết bị điện tử từ đơn giản đến phức tạp.

IV. Yêu cầu khóa học.

 • Có kiến thức vật lý cấp 3 là được.
 • Để tiếp thu kiến thức tốt hơn nên mua 1 số dụng cụ như: đồng hồ vạn năng, mỏ hàn sung, một số linh kiện, một số bản mạch… để tiện trong quá trình thực hành.
  Những vật dụng trên đồng thời là dụng cụ cần thiết khi bạn vào nghề.
 • Gợi ý 1 số địa chỉ mua dụng cụ giá khá tốt:
 • Phía Bắc: chợ trời – Phố Thịnh Yên – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Phía Nam: chợ linh kiện điện tử Nhật Tảo, P.7, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

V. Download khóa học:

Khóa học gồm 2 phần trên Edumall, mỗi phần có giá 599k phù hợp với tất cả đối tượng muốn theo học.

DOWNLOAD PHẦN 1 DOWNLOAD PHẦN 2

khóa học điện tử căn bản

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.