6 cuốn sách hay về tư duy khác biệt

sach-hay-ve-tu-duy-khac-biet-thich-may-tinh

Tư duy khác biệt đưa con người đến một cuộc sống thú vị và thành công hơn. Mời bạn cùng Thích Máy Tính khám phá “Những cuốn sách hay về tư duy khác biệt để thành công” qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Tư duy khác biệt – Sự thành công hay thất bại đều đến từ quá trình tư duy và nỗ lực của mỗi người. Những người giàu, những người thành công luôn có hướng đi riêng, khoảng cách giàu, nghèo ngày càng tăng lên, liệu bạn có đặt ra những câu hỏi về tư duy giúp thành công và hạnh phúc trong cuộc sống hơn không? Hãy khám phá cuốn sách “Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo”.

Sách tư duy khác biệt: Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1) Tại sao chúng tôi có thể dạy bạn làm giàu?

Phần 2) Xây dựng tư duy giàu có.

Phần 3) Hiểu về thói giàu và thói nghèo.

Phần 4) Tầm quan trọng của các Hiệp hội giàu có và Tư duy giàu có.

2. Nghĩ ngược lại và làm khác đi

Tư duy khác biệt – “Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi”. Chính sự khác biệt sẽ làm nên cuộc đời thú vị và đáng sống hơn rất nhiều vậy tại sao chúng ta lại không bắt đầu con đường thành công của mình bằng cách đưa ra một vài quyết định sai lầm? Hãy khám phá những triết lý sống mới mẻ về tư duy khác biệt qua cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm khác đi”

Sách tư duy khác biệt: Nghĩ ngược lại và làm khác đi

Tư duy khác biệt – “Nghĩ ngược lại và làm khác đi” là một cuốn sách nói về sự khác biệt trong tư duy, cuốn sách chỉ vỏn vẹn 130 trang, nhiều ảnh minh họa, triết lý sống đặc biệt để làm nên thành công. Có thể bạn sẽ không mất quá lâu để có thể đọc hết cuốn sách nhưng để ngẫm được những câu nói, triết lý trong sách thì cần nhiều thời gian cùng những trải nghiệm của chính bạn.

“Nghĩ ngược lại và làm khác đi” cuốn sách của những lời khuyên thông thái, không theo bất cứ chuẩn mực nào, những triết lý thấm đượm sự sáng tạo, sâu sắc trong cuộc sống đem lại những giá trị vô cùng mới mẻ.

3. Khác biệt sống theo cách của bạn

Tư duy khác biệt – “Con người chỉ có thể vươn đến hạnh phúc viên mãn khi sống chân thực là mình. Từ đó, hạnh phúc luôn nẩy bật tuôn trào, họ trở nên sống động, niềm vui ngời ngời, họ là bài ca, là điệu múa”

Bấy lâu nay ta tâm hồn ta vẫn luôn bị dẫn dắt theo những tư duy đám đông làm hạn chế sức sáng tạo và sự khác biệt cần thiết cho cuộc đời của riêng mình. Hãy lắng nghe Osho, để khám phá sức mạnh của chính bạn, sống một cách tự nhiên để đột phá.

Sách Khác biệt sống theo cách của bạn cuốn sách của Osho - bậc thầy tâm linh

“Khác biệt sống theo cách của bạn” là cuốn sách của Osho – bậc thầy tâm linh, những cuốn sách hay bài giảng của ông làm thay đổi tư duy của hàng triệu người trên thế giới.

4. Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn

Tư duy khác biệt – “Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn” là cuốn sách nằm trong Vol 1 – Thay tư duy – Xoay cục diện của Bloom Collection.

Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn của Bloom Collection

Làm thế nào để thoát ra khỏi những định hướng sẵn có của xã hội? Hay vượt qua những giới hạn của bản thân,… Bấy lâu nay chúng ta tự gò mình trong một khuôn mẫu có sẵn hãy khám phá cuốn sách “Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn” giúp bạn định hình lại con đường mà mình đang đi.

5. Khác biệt hay là chết

Tư duy khác biệt – Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay, các doanh nghiệp hay cá nhân muốn thành công vượt bậc thì đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và nếu trở nên khác biệt có thể bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Mời bạn cùng khám phá giá trị của sự khác biệt qua cuốn sách “Khác biệt hay là chết” của tác giả Jack Trout và Steve Rivkin.

Sách Khác biệt hay là chết của tác giả Jack Trout và Steve Rivkin

“Khác biệt hay là chết” được đánh giá là cuốn sách Marketing hay nhất mọi thời đại, cuốn sách không chỉ phù hợp cho những người đang học và làm nghành Marketing, sách còn phù hợp cho những bạn nào muốn thay đổi.

6. Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý

Sự bất định của cuộc sống khiến con người phải chấp nhận sự thay đổi cũng chính vì điều đó mà để rèn luyện được sự nhanh nhạy hơn thì việc tuân theo những tư duy logic sẽ không phù hợp với cả mọi thứ. “Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý” là cuốn sách sẽ giúp bạn đọc phá bỏ những rào cản khiến tư duy bị kìm hãm và theo lối cũ sẵn có.

Sách Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý

“Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức mới mẻ và cần thiết cho một tư duy nhạy bén và khác biệt: sống với giấc mơ đời mình, kiểm soát công nghệ, đừng chờ đợi cảm hứng, đừng trì hoãn tương lai,…

Không chỉ với những người làm các công việc về nghệ thuật mới cần đến sáng tạo. Cuộc sống của chúng ta cũng sẽ trở nên thú vị rất nhiều nếu ta suy nghĩ khác đi. Sự logic, hợp lý thì không phù hợp với tất cả khía cạnh, lĩnh vực trong đời sống.

Nguồn: sachhay24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *