Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

doi-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là cuốn sách hay để lại nhiều ấn tượng cho độc giả. Bạn có nghĩ rằng mọi vấn đề đều có lý do của nó không? Quyển sách này sẽ truyền cho bạn một cảm hứng mạnh mẽ về sự tích cực trong cuộc sống.

doi-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi
Bộ sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Tác giả Andrew Matthews

Andrew Matthews là tác giả của “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”. Ông là một họa sĩ có tiếng về tranh biếm họa và tranh chân dung. Ông đã đạt nhiều giải thưởng lớn ở Australia về các bức tranh biếm họa, và được lên các tờ báo nổi tiếng trên thế giới.

Ông là một diễn thuyết viên có tài năng và nổi tiếng trên khắp thế giới, nhất là Châu Á, Châu Âu và Australia. Các tác phẩm của ông được bán và xuất bản bằng 23 thứ tiếng trên khắp thế giới với hơn 3 triệu bản.

Trích dẫn hay trong sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

  1. Sống với hiện tại là mở rộng, chứ không phải là đóng lại, tầm nhận thức để làm cho thời điểm hiện tại được tốt đẹp hơn. Mỗi chúng ta có sự lựa chọn là liệu chúng ta thật sự sống, hấp thụ và cho phép chúng ta được vuốt ve âu yếm.
  2. Bạn chỉ có một cuộc sống để mà sống thôi. Nếu bạn đi xuống mồ của mình với danh mục “những lý do tại sao tôi đã không làm” dài đến cả một phố, tất cả đều có nghĩa rằng bạn đã không làm.
  3. Dù bạn ở đâu thì đó là nơi khởi đầu. Nỗ lực của bạn hôm nay sẽ làm nên hệ quả khác nhau.
  4. Tư tưởng là những đám mây không nhìn thấy được. Chúng xuất hiện và thu kết quả cho chúng ta. Chúng quyết định những gì chúng ta gặt hái được.
  5. Nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống không phải là tồn tại mà không có vấn đề – nhiệm vụ của bạn là phải luôn hào hứng.
  6. Bạn được thúc đẩy làm điều gì đó, chứ không phải nghĩ về điều đó. Hành động làm cho bạn trở nên hứng thú và hành động bộc lộ cơ hội. Hãy táo bạo quyết định.
  7. Những thảm họa không đến mức thê thảm nếu chúng ta giải quyết chúng từ từ từng việc một. Mà chúng ta càng nhận ra sớm điều chúng ta cương quyết giành được từ kinh nghiệm thì việc xử lý lại càng dễ dàng hơn.

Cảm nhận về quyển sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một quyển sách hay giúp bạn cảm nhận cuộc sống, ý nghĩa cuộc sống một cách mới mẻ và khác lạ. Cung cấp cho bạn nhiều triết lý sống và nhiều điều cần thiết. Bạn có thể nhìn thấy ngay từ tiêu đề của nó đã nói lên tất cả. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi muốn bạn nhìn nhận cuộc sống theo một chiều hướng tích cực, năng động hơn.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ dạy bạn cách chiến đấu, chống lại và vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. Giúp bạn hiểu và tìm ra chính bản thân mình với những điều mà mình mong muốn. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thái độ sống của một con người, điều gì nên làm và điều gì nên khắc phục để hoàn thiện và phát triển tốt hơn. 

Cuộc sống này luôn có nhiều áp lực và gánh nặng mà không phải ai có thể bỏ qua được. Nếu bạn không tự thay đổi và đối tốt với chính mình thì sẽ chả ai tốt với bạn đâu. Áp lực tuy nặng nề nhưng nếu bạn biết cách biến nó thành động lực và niềm vui thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và dễ thở hơn.

Bạn được sinh ra và lớn lên lành lặn đã là một ý nghĩa và là niềm hạnh phúc. Bạn đừng trách do số phận hay lỗi tại người này người kia. Bạn hãy thử nhìn lại những người quanh bạn, những người có hoàn cảnh khó khăn và cuộc sống bấp bênh hơn bạn gấp nhiều lần. Nhưng họ vẫn luôn lạc quan và vui vẻ sống qua ngày, họ luôn nỗ lực nhất có thể để cải thiện cuộc sống tốt hơn. Vậy tại sao bạn lại không thể làm được, bạn hơn họ rất nhiều cơ mà, tại sao bạn không cố gắng để được như họ. 

Đừng trách hiện thực hay cuộc đời, cuộc đời là nằm trong tay bạn, do ban quyết định, bạn có quyền thay đổi cuộc đời của chính mình. Vậy tại sao bạn không nắm bắt và thử thay đổi chính bản thân mình để trở nên tốt hơn. Thay vì buồn rầu, ủ rủ trách than số phận thì nhiều người đã vượt lên bạn và cách bạn rất xa.

Hãy tập cố gắng thay đổi chính mình ngay từ bây giờ để không phải hối tiếc. Hãy thay đổi suy nghĩ và bắt đầu hành động theo hướng mới. Nên nhớ mỗi người luôn có nghĩa vụ khi sinh ra, nhưng nhiệm vụ của bạn không phải là thay đổi thế giới mà là thay đổi chính bản thân mình trước tiên. 

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi dạy bạn không nên trốn tránh và sợ hãi trước mọi chuyện, hãy can đảm lên. Vì chuyện gì đến thì sẽ đến, bạn chỉ có thể đối mặt để giải quyết, không thể nào né tránh mãi được. Muốn có tương lai tốt cho sau này, bạn phải bắt đầu hành động từ bây giờ và tập đối mặt với những khó khăn thử thách. Khi vượt qua được bạn sẽ cảm nhận những gì bạn bỏ ra là xứng đáng.

Đừng quá để ý đến các vấn đề tương lai mà trở nên sợ sệt và nhút nhát. Đừng nghĩ rằng mình không làm tốt việc này việc kia mà sợ hãi. Con người không phải ai cũng hoàn hảo, bạn nên nhớ điều này. Bạn sẽ làm được nếu bạn trực tiếp đối mặt với nó và tìm hướng giải quyết. Chỉ khi bắt tay vào làm bạn mới loại bỏ được sự sợ hãi trong bản thân.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi với 511 trang đã để lại nhiều điều nổi bật trong lòng các độc giả. Để lại sự chiêm nghiệm và thấm thía trong lòng mỗi người. Điều mà quyển sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” muốn tuyền tải chính là bạn hãy thay đổi bản thân hiện tại, sống tích cực và nhìn nhận cuộc đời một cách mới mẻ và hứng thú. Chỉ khi bạn cố gắng thay đổi bản thân và cách nghĩ thì bạn sẽ luôn yêu đời và vui vẻ, cảm nhận cuộc sống nhiều màu sắc và sự thú vị.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi không chỉ cung cấp nhiều triết lý hay mà còn kết hợp với các hình ảnh minh họa giúp làm nổi bật cuốn sách này. Bên cạnh đó còn có các điểm hài hước giúp bạn vừa tiếp thu kiến thức mà vừa giải trí. Điều này đã làm tăng điểm cộng cho quyển sách này,

Lời kết

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một quyển sách bổ ích giúp bạn nhìn nhận cuộc đời theo chiều hướng tích cực. Thúc đẩy sự năng động và yêu đời trong mỗi người, thay đổi cách nhìn mới cho mỗi người về cuộc sống.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ chỉ dẫn cho bạn đến với những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Bạn nên đọc qua quyển sách này một lần để hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống.

Tìm đọc ngay:

Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Tư duy nhanh và chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *