Ccleaner full mới nhất update trọn đời

ccleaner full Phần mềm dọn rác ccleaner full

Ccleaner full mới nhất, phần mềm dọn rác, tối ưu hóa máy tính, giúp loại bỏ các file, thư mục tạm được tạo ra trong quá trình sử dụng máy tính, giúp tối ưu hóa tốc độ xử lý cho máy tính của bạn, cũng như giải phóng không gian cho các thiết bị có dung lượng ổ cứng thấp.

ccleaner full mới nhất

Tính năng của ccleaner

 • Tăng tốc máy tính

Máy tính của bạn hoạt động chậm? Trong quá trình sử dụng các ứng dụng sẽ tạo ra các file, thư mục tạm. một số ứng dụng chạy nền ngốn ram hay cpu khiến máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất thấp. Ccleaner pro sẽ giúp dọn dẹp các thư mục, tập tin này, giải phóng ram, cpu và không gian lưu trữ giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Duyệt web an toàn hơn

Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các cookie vẫn ở trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt của bạn và các tập tin cookie để bất kỳ trình duyệt Internet bạn giữ bí mật và danh tính của bạn vẫn vô danh.

 • Ổn định hơn

Theo thời gian registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và thiết lập bị hỏng dẫn đến tai nạn. Trình dọn dẹp registry đã được cấp bằng sáng chế của ccleaner professional plus full xóa sạch sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.

 • Khởi động nhanh hơn
Nhiều chương trình chạy lặng lẽ trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner giúp bạn làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.
 • Nâng cấp độ tương thích với Windows 10 Creators Update
 • Cải thiện hỗ trợ high-DPI
 • Cải tiến GUI
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác

Tải về Ccleaner Ccleaner full mới nhất update trọn đời 1 full mới nhất

Download Ccleaner  Download thuốc 

Sau khi các bạn cài đặt hãy giải nén file CCleaner.dat vào thư mục cài đặt. Thường là “C:\Program Files\CCleaner” sau đó thoát Ccleaner và mở lại. Như vậy là bạn đã có ccleaner full mới nhất update thởi mái rồi nhé.

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1 bình luận
 1. GreggHat nói

  Хорошая статья